Tin tức

MỘT SỐ LOẠI RÈM PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Rèm vải có ưu điểm mềm mại, đa dạng về màu sắc kiểu dáng vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình kiểu rèm phù hợp cho không gian nhà bạn. Rèm vải (màn vải) mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi cho các thành viên trong gia đình; Tùy theo mục đích mà mình có thể sử dụng rèm cửa một lớp, rèm cửa hai lớp, rèm âm trần…

Các loại vải làm rèm cửa chủ yếu hiện nay có: vải gấm, vải bố, vải cản sáng, vải Voal, vải lụa, vải nhung…

 Rèm cuốn dòng sản phẩm khá phổ thông trên thị trường, Căn phòng của bạn luôn bị một lượng ánh sáng quá nhiều và đôi khi là cả bụi bẩn luôn xuất hiện trong căn phòng của bạn, để khắc phục những yếu tố đó rèm cuốn là một giải pháp thích hợp và đơn giản nhằm ngăn chặn những yếu tố đó và giúp cho căn phòng của bạn luôn luôn được sạch sẽ và thoáng đãng.

 

Rèm cửa cuốn là một sản phẩm được dùng để trang trí cho căn phòng cũng như điều tiết lượng sáng trong căn phòng của bạn, ngoài ra rèm còn ngăn ngừa các sản phẩm ngoại lai từ bên ngoài xâm nhập vào căn phòng của bạn

Tấm rèm được sử dụng bằng nhiều vật liệu như vải bạt, vải lụa, nhung, lưới đan, các vật liệu cản nhiệt… là những vật liệu đảm bảo căn phòng của bạn luôn được điều hòa độ sáng thích hợp và đảm bảo ngăn cản các vật từ bên ngoài do có thiết kế đơn giản như vậy nó thể hiện được sự tiện dụng trong căn phòng của bạn.
Rèm gỗ có tính năng cản sáng và cản nhiệt tốt. Ngoài ra rèm gỗ còn mang lại sự đồng điệu, hài hòa nhất định nếu nội thất bên trong nhà toàn đồ gỗ. Với thiết kế sang trọng, dễ dàng trong việc vệ sinh, rèm gỗ đã và đang chiếm được niềm tin người sử dụng.
Rèm lá dọc có tác dụng che nắng và cản sáng thuần túy, được thiết kế theo từng bản nhỏ từ 8-12cm và gắn kết với nhau tạo thành bộ rèm

Rèm lá dọc thích hợp sử dụng trong các cao ốc văn phòng có cửa sổ lớn, các trung tâm…
Rèm sáo nhôm, đặc biệt là rèm sáo nhôm chất lượng cao là loại rèm có độ bền cao. Đồng thời, rèm sáo nhôm có khả năng chống ẩm tốt, phù hợp với những môi trường có độ ẩm lớn như phòng tắm hay phòng bếp. Hiện nay, có một số nhà sản xuất rèm sáo nhôm sử dụng đến 95% nguyên liệu từ các loại kim loại tái chế để làm mành rèm. Do đó, việc sử dụng các loại rèm sáo nhôm này còn góp phần bảo vệ môi trường, tận dụng các nguồn vật liệu đã qua sử dụng.

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm, song cũng giống như các sản phẩm khác, rèm sáo nhôm cũng có một số nhược điểm nhất định. Do rèm sáo nhôm thường là các sản phẩm sáng màu nên khi bị bám bẩn, rèm sẽ trông hơi xỉn màu một chút. Cách giải quyết vấn đề này là thường xuyên vệ sinh rèm và giữ không khí trong nhà sạch sẽ để hạn chế lượng bụi bám vào rèm. Đồng thời, việc này cũng góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình của bạn.

Facebook
zalo
hotline