Tin tức

CHỌN RÈM CỬA ĐỂ NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Rèm cửa hay màn cửa là một trong những phụ kiện kiến trúc không thể thiếu cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Rèm cửa văn phòng phù hợp với nội thất, phong thủy  giúp cho không gian làm việc tại các doanh nghiệp được thoải mái hơn, từ đó nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên tại doanh nghiệp.

 Vậy những loại rèm cửa nào là phù hợp, làm sao để lựa chọn được rèm cửa văn phòng vừa thẩm mỹ mà lại phù hợp với thương hiệu của công ty, đem lại không gian đầy đủ ánh sáng nhưng vẫn thoải mái cho nhân viên. Nếu bạn đang thắc mắc những vấn đề trên và chưa có câu trả lời, hãy cùng khám phá ngay những mẫu rèm văn phòng hay màn cửa văn phòng  rất phù hợp cho không gian văn phòng ngay sau đây nhé.

 

1. Chọn rèm cửa văn phòng như thế nào để phù hợp với văn phòng

Để chọn được mẫu rèm cửa ưng ý không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là mẫu rèm cửa dành cho những không gian công cộng như văn phòng. Bạn có thể dành ra khoảng vài phút để lựa chọn mẫu rèm cửa theo những tiêu chí sau đây:

- Nguồn gốc: Rèm cửa phù hợp với không gian văn phòng, đặc biệt là những văn phòng cao cấp nên là những loại rèm cửa nhập khẩu tại các nước châu Âu hoặc Hàn Quốc, Nhật Bản,… Công nghệ sản xuất tại những đất nước này rất hiện đại và tiên tiến, do đó luôn đem đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

- Chất liệu: nên lựa chọn những loại màn cửa quận 12 có chất liệu tốt, cao cấp. Nếu lựa chọn chất liệu vải, nên ưu tiên những loại vải dày, dệt từ sợi sẽ thân thiện với môi trường cũng như đem lại yếu tố thẩm mỹ cao. Ngoài ra, chất liệu tốt sẽ giúp cản nắng tốt hơn, chống tia UV, cách nhiệt,…

- Phụ kiện đi kèm: Hãy chọn những bộ rèm có phụ kiện đi kèm gọn nhẹ sẽ giúp cho bạn tăng độ bền của sản phẩm tốt hơn.

 

2. Nên chọn những mẫu rèm cửa nào cho văn phòng của bạn

Đối với không gian văn phòng làm việc của doanh nghiệp, Rèm cửa Huy Hoàng xin giới thiệu đến bạn một số loại rèm cửa hay màn cửa văn phòng sau đây.

 Rèm Roman hay màn roman: Đây là loại rèm phù hợp với nhiều loại không gian. Giá thành đa dạng phù hợp với mọi đối tượng từ tầm trung đến cao cấp. Khả năng chắn nắng, cách nhiệt của rèm Roman cũng được đánh giá khá tốt. Những bộ rèm Roman cao cấp thường được thiết kế khá dày, tỉ mỉ và có tính thẩm mỹ tương đối tốt. Bộ rèm này đặc biệt phù hợp với những không gian có diện tích hạn chế.

Facebook
zalo
hotline