Dịch vụ

Nhận thi công lắp đặt, sửa chữa và thay thế phụ kiện rèm cửa theo yêu cầu

Khách hàng có nhu cầu cần tìm địa chỉ lắp đặt, sửa chữa rèm cửa, hoặc gặp các vấn đề liên quan đến rèm cửa xin hãy liên hệ đến Quốc Huy của chúng tôi.
Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm rèm cửa thì Quốc Huy còn cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt, thay thế các linh kiện rèm cửa theo yêu cầu khách hàng. Bất cứ mọi vấn đề của khách hàng, chúng tôi đều cũng có thể đáp ứng được một cách chu đáo nhất.
 
Dịch vụ cung ứng tại Việt Sun

Với tâm niên hơn 10 năm thành lập và phát triển, Quốc Huy từng được chọn là đối tác phụ trách đảm nhiệm thực hiện thi công, lắp đặt cho nhiều công trình lớn, cũng nhiều cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi tự tin chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những giá trị và kết quả tốt nhất.
Quốc Huy chúng tôi có chuyên bán buôn phụ kiện rèm cửa, cung cấp đủ các loại rèm cửa, rèm sáo với đủ các loại vật liệu từ bình dân đến cao cấp được nhập từ nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, đảm bảo không gian căn phòng sẽ trở nên hợp lý hơn sau khi lắp đặt rèm cửa như đã tư vấn.

Trình tự làm việc của chúng công ty chúng tôi như sau:

Khảo sát thực tế công trình, hiện trường
Tư vấn kế hoạch thi công
Báo giá cho khách hàng
Thường lượng
Tiến hành thi công, lắp đặt, sửa chữa, thay thế (tùy nhu cầu khách hàng)

Tất cả các sản phẩm và phụ kiện mới do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành với thời gian cụ thể (Tùy vài từng loại sản phẩm).
 

Facebook
zalo
hotline